hotline transparent 0919.482 666

facebookcoccocyoutube

Đăng nhập | Đăng ký

logo

doanhnghiep24h.net

doanhnghiep24h.vn

Phụ nữ

Hôn nhân địa ngục, nhưng phụ nữ không muốn ly hôn vì đâu?

 • Mô tả Người xưa có câu, phụ nữ là người giỏi chịu đựng… cho đến ngày nay điều đó vẫn không sai. Dù cuộc hôn nhân của họ

Chuyện phụ nữ miền Tây nhậu: Mua xe máy nhưng không tập lái vì sợ... gây họa

 • Mô tả Cô ruột và bác dâu của tôi là hai nữ 'ma men' đặc biệt nhất cù lao. Bởi họ sắm xe máy để đi lại nhưng không chịu tập lái

Thảm cảnh cuộc sống các cô dâu Pakistan bị bán sang Trung Quốc

 • Mô tả Các cô gái Pakistan bị bán sang Trung Quốc làm vợ thường chịu cảnh bị chồng đối xử tàn tệ và nhiều người phải về nước

Nhờ công nghệ theo dõi ánh mắt, các nhà khoa học đã biết đàn ông thích nhìn vào nơi nào nhất trên đôi “gò bồng đảo” của phụ nữ

 • Mô tả Bằng cách sử dụng công nghệ theo dõi ánh mắt, các nhà khoa học đã biết đàn ông hay phụ nữ thường nhìn vào vị trí nào nhất

"Bóc phốt" soái ca có vợ con giả trai tân đi lừa tình bao cô gái

 • Mô tả Có nhiều người đàn ông dù đã có vợ con nhưng vẫn tháo nhẫn, giả mình là trai tân để đi tán tỉnh, lừa gạt biết bao cô gái.

Bí ẩn "Hoàng hậu đàn ông" duy nhất trong lịch sử Trung Hoa

 • Mô tả Có lẽ nhiều người chưa biết, trong lịch sử Trung Hoa có một người đàn ông có nhan sắc "hoa nhường nguyệt thẹn", thậm chí còn đẹp hơn

Gái ế 35 tuổi ngã ngửa vì hành động của bà mẹ đẻ

 • Mô tả Cuộc sống hiện đại, việc phụ nữ đọc lập về tài chính, yêu thích cuộc sống độc thân không còn quá xa lạ với nhiều người

Hé lộ 5 kiểu “hư hỏng” của phụ nữ khiến đàn ông mê đắm cả đời

 • Mô tả Đôi khi phụ nữ biết hư hỏng một chút cũng sẽ khiến chàng càng yêu hơn. Đây chính là những kiểu 'hư hỏng' của phụ nữ khiến
 • Tin con

   

Sốc nặng khi gặp lại người yêu cũ "đã chết"

 • Mô tả Một cô gái Úc vô cùng kinh ngạc khi gặp lại người yêu được cho là đã chết trước đó vài năm. Đặc biệt, người bạn trai này

Bà cụ 73 tuổi tập gym giảm 25 kg

 • Mô tả Joan MacDonald quyết tâm tập gym, thay đổi chế độ ăn uống để cải thiện sức khỏe trong khi điều trị huyết áp cao, trào ngược dạ dày.

Cô gái lãnh án tù vì phá thai

 • Mô tả Raissouni, 28 tuổi, bị kết án một năm tù hôm 30/9 vì cáo buộc "phá thai bất hợp pháp" và quan hệ tình dục ngoài hôn nhân.

“Bêu tên” bác sĩ biến thái gạ tình, hiếp dâm bệnh nhân, đồng nghiệp

 • Mô tả Trước nghi vấn bác sĩ bệnh viện Trung ương Huế đánh đập dã man một nữ thực tập sinh, từng có nhiều vụ việc cán bộ

Tố bác sĩ gạ tình thực tập sinh: Từng đuổi chém...bệnh nhân

 • Mô tả Vụ bác sĩ L.Q.H.P (làm việc tại Khoa da liễu, Bệnh viện Trung ương Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) bị tố gạ tình, đánh nữ thực tập sinh

Jack Ma khẳng định: Đàn ông nghe vợ, sớm muộn cũng thành công, đừng bao giờ coi thường tư duy của phụ nữ

 • Mô tả Cho dù đàn ông chúng ta giỏi giang hay mạnh mẽ đến mấy, nếu không có được sức mạnh này đến từ người phụ nữ

Người mẫu tưởng mình ế vì quá đẹp

Nghịch lý phụ nữ yêu và gắn bó với kẻ đánh mình

 • Mô tả Người ngoài không hiểu tại sao phụ nữ lại yêu kẻ đánh đập và cho rằng thích là bỏ được ngay, nhưng không phải vậy.

Bí ẩn "Hoàng hậu đàn ông" duy nhất trong lịch sử Trung Hoa

 

Vị "hoàng hậu đàn ông" sở hữu nhan sắc khuynh thành, khiến nhà vua điêu đứng này có một cuộc đời vô cùng lận đận.
 
Có lẽ nhiều người chưa biết, trong lịch sử Trung Hoa có một người đàn ông có nhan sắc "hoa nhường nguyệt thẹn", thậm chí còn đẹp hơn cả Tây Thi hay Điêu Thuyền. Vẻ đẹp ấy từng làm xáo động triều đình, sinh ra một khái niệm mới là "hoàng hậu đàn ông" trong xã hội phong kiến. Người đàn ông đó chính là Hàn Tử Cao.
 

Hàn Tử Cao sở hữu nhan sắc khuynh đảo thiên hạ, khiến cả nam và nữ đều mê mẩn. Người này còn được coi là vị hoàng hậu đàn ông duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. (Ảnh minh họa) 

Hàn Tử Cao tên thật là Man Tử, sinh vào thời Nam Bắc triều. Người này có xuất thân thấp hèn, gia đình nhiều đời làm nghề bện giày rơm.
 
Hàn Tử Cao sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, nước da trắng trẻo mịn màng, tóc đen tuyền, lông mày thanh tú. Ông có vóc dáng nho nhã, thư sinh, không thua kém bất cứ công tử gia đình quyền quý nào. Điển cố Kinh Thi từng miêu tả về người đàn ông này như sau: "Tướng mạo diễm lệ, khuôn mặt trắng nõn, vầng trán cao đầy, lông mày như vẽ, ai gặp đều phải tấm tắc khen ngợi". Cả nam giới và nữ giới đều mê mẩn trước nhan sắc của ông. Một số người thậm chí còn cho rằng, Điêu Thuyền, Tây Thi nếu đem so với Hàn Tử Cao đều có phần kém sắc.
 
Nhờ nhan sắc "khuynh thành" của mình, nhiều cô gái trong vùng lũ lượt kéo nhau đến diện kiến rất đông. Nhờ đó, công việc kinh doanh giàu của nhà Hàn Tử Cao cũng phát đạt hơn. Hàn Tử Cao cứ thế mà kiếm sông qua ngày. Rất nhiều tiểu thư nhà giàu muốn đưa ông về làm của riêng nhưng đều bị từ chối.
 
Một thời gian sau, xã hội loạn lạc, những cuộc chiến xảy ra liên miên, Hàn Tử Cao cùng cha lưu lạc khắp chốn để kiếm sống.
 

Chuyện của Trần Văn Đế và Hàn Tử Cao thậm chí còn được dựng thành phim. 

Sử sách ghi lại, nhờ nhan sắc trời ban, Tử Cao vẫn có thể bình an dù gặp thảo khấu, loạn quân, đao kiếm kề cố. Thậm chí, loạn quân còn sẵn sàng bảo vệ, đưa ông ra khỏi vùng nguy hiểm.
 
Năm 16 tuổi, Hàn Tử Cao gặp Trần Thiến (Trần Văn Đế sau này). Thấy dung mạo mỹ lệ của Hàn Tử Cao, Trần Thiến động lòng liền ngỏ lời: "Người đẹp, ngươi có đồng ý theo ta, cùng hưởng vinh hoa phú quý hay không?". Tử Cao đồng ý. Khi đó, Trần Thiến mới 22 tuổi.
 
Theo dã sử, Trần Thiến có 2 thói xấu là thích đánh người khác và không muốn cho ai qua đêm chung phòng với mình. Tuy nhiên, ông lại đối xử với Hàn Tử Cao rất đặc biệt: ngày dạy cưỡi ngựa tập võ, đêm dạy đọc sách viết chữ.
 
Thời cổ đại, việc hoàng đế có nam sủng (người hầu giường chiếu là nam giới) không phải là chuyện lạ. Tuy nhiên, Trần Thiến vì quá si mê Hàn Tử Cao mà muốn phong ông làm hoàng hậu lại là chuyện chưa từng có trong lịch sử.
Khi chưa lên ngôi đế, Trần Thiến hứa hẹn với Hàn Tử Cao: "Người ta nói, ta có tướng làm đế vương. Nếu là thật, khi đó ta sẽ lập ngươi làm hoàng hậu. Chỉ là tình yêu đồng tính người đời không chấp nhận".
Hàn Tử Cao khi đó tự tin đáp lại rằng, nếu được lập làm hậu, ông sẽ không sợ người đời bàn tán.
 
Hàn Tử Cao tuy xuất thân thấp hèn nhưng lại là người thông minh. Được Trần Thiến dạy văn, dạy võ, ông trở thành trợ thủ đắc lực, vào sinh ra tử giúp Trần Văn Đế xây dựng triều đại nhà Trần. Không ít lần, Hàn Tử Cao chủ động xông pha trận mạc, chinh chiến nơi sa trường. Do đó, các chuyên gia lịch sử còn ghi nhận Hàn Tử Cao là một vị đại tướng quân túc trí đa mưu, thông thạo binh pháp.
 
Khi lên ngôi, Trần Văn Đế muốn phong Hàn Tử Cao làm hoàng hậu như đã hứa nhưng bị bá quan văn võ ra sức ngăn cản. Trước sự phản đối dữ dội, Trần Văn Đế chỉ có thể phong Hàn Tử Cao làm Hữu Quân tướng quân và không cho ông được rời mình nửa bước.
 
Trần Văn Đế một mực si mê Hàn Tử Cao, ông không hề gần gũi với bất cứ phi tần nào, kể cả hoàng hậu.
 
Những năm tháng cuối đời, Trần Văn Đế bị bệnh liệt giường. Ông đuổi toàn bộ mọi người ra ngoài, chỉ cho một mình Hàn Tử Cao ở lại trong cung để hầu hạ thuốc thang.
 
Chính vì vậy, dân gian coi và tôn thờ Hàn Tử Cao như "bậc mẫu nghi thiên hạ".
 
Trước khi chế, Tần Văn Đế còn để lại di cáo, muốn đặt hai con kỳ lân đực bằng đá trước cửa lăng mộ để chứng minh tình cảm của mình dành cho Hàn Tử Cao. Đây được xem như lời tuyên bố của Trần Văn Đế rằng chỉ có Hàn Tử Cao mới xứng đáng làm hoàng hậu. Bởi theo lịch sử, khi vua chua dựng lăng mộ sẽ đặt một cặp kỳ lân đực - cái trước cửa tượng trưng cho hoàng đế và hoàng hậu, âm dương hòa hợp.
 
Sau khi Trần Văn Đế qua đời, em họ của hoàng đế là Trần Húc nhiếp chính, định dùng quyền lực ép Hàn Tử Cao làm nam sủng nhưng không được. Sau đó, Trần Húc gán cho Tử Cao tội phản loạn. Khi đó, Hàn Tử Cao vẫn nắm binh quyền trong tay. Tuy nhiên, ông không phản kháng mà chấp nhật bị xử tử ở tuổi 30. Sau khi chết, xác Hàn Tử Cao được chôn cùng với Trần Văn Đế trong lăng mộ. Hàn Tử Cao quyết định như vậy là để bảo vệ gia tộc cũng như tấm lòng trung trinh với Trần Văn Đế.
 
Theo Thanh Huyền/Khỏe & Đẹp

Nguồn kienthuc.net.vn

ctbv quangcaophai2ctbv quangcaophai3ctbv quangcaophai4ctbv quangcaophai5

quangcaophai2ctbv quangcaophai1

quangcaophai1

quangcaophai

Giáo dục

Lý do cha mẹ cần chấm dứt ngay hình phạt với trẻ

 • Mô tả Trừng phạt không thể khiến trẻ thay đổi hành vi, mà còn phá hỏng tình mẫu - phụ tử, gây ra nỗi sợ hãi, thúc đẩy hành vi tiêu cực.

Trẻ sợ ở nhà vì bố mẹ lắp camera theo dõi

 • Mô tả Trưa tháng 9, Thùy Linh, 11 tuổi, ở nhà một mình, hoảng sợ khi mẹ ở cơ quan gọi điện về mắng 'sao không học mà nằm đọc truyện tranh'.

Người Việt bị cấm vào một công viên Nhật Bản: Xấu hổ

 • Mô tả Vì tổ chức giải bóng đá nhưng xả rác bừa bãi, Công viên Thể thao Iwase, Nhật Bản đã thông báo “hạn chế người Việt”.
Giáo dục

Mái ấm gia đình

Thiếu gia nhà tướng Trung Quốc đi tù vì coi trời bằng vung

 • Mô tả Lý Thiên Nhất - nghĩa là 'số một của trời đất' được nuông chiều từ nhỏ nên liên tục gây họa, cho đến khi bị tống vào tù năm 17 tuổi.

Vợ chồng ly hôn trong ngày cưới

 • Mô tả Bị anh trai chồng hành hung trong ngày cưới, Erin yêu cầu chồng chọn cô hoặc anh trai, quyết định của Steffan đã chấm dứt

Đàn ông nghèo Trung Quốc chật vật mua, thuê vợ

 • Mô tả Thời điểm hiện tại, có khoảng hơn 30 triệu đàn ông Trung Quốc không lấy được vợ, tập trung chủ yếu ở các vùng nông thôn.
Mái ấm gia đình

Mẹo hay & kiến thức

Bị đau khi quan hệ sẽ làm mất khoái cảm, gây sợ hãi: 4 cách hiệu quả giúp bạn vượt qua

 • Mô tả Quan hệ tình dục bị đau là hiện tượng phổ biến ở nhiều người. Đây là những nguyên nhân phổ biến và cách khắc phục để cuộc yêu

4 lỗi sai có thể khiến bạn khó đạt cực khoái: Tiếc rằng rất nhiều người đang mắc

Ngủ trong xe ô tô và những cảnh báo nguy hiểm cần tránh

 • Mô tả Nhiều lái xe, nhất là lái xe ô tô đường dài thường hay ngủ trong xe ô tô mỗi khi mỏi mệt. Tuy nhiên việc ngủ trong xe ô tô
Mẹo hay & kiến thức

Hướng dẫn nấu ăn

Cá chạch làm món gì cũng ngon

 • Mô tả Người dân vùng đồng bằng thường thích ăn cá chạch là vì cá thiên nhiên rất ngon, thịt cá vừa ngọt lại vừa dai, khi nấu chín

Cách này để hành lá cả tháng cũng không lo bị hỏng

 • Mô tả Hành lá là loại rau gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình. Để bảo hành lá tươi lâu hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
 • Tin con

   

Sai lầm khi chọn bún khiến bạn "vớ phải" đồ toàn hàn the

 • Mô tả Khi bạn mua bún nhớ những tiêu chí này bạn sẽ chọn được những loại bún thơm ngon hàng xịn, không nhiễm hóa chất.
Hướng dẫn nấu ăn

Tâm sự

Dày dặn trên thương trường, sếp nữ vẫn dính bẫy trai trẻ một cách chua chát

 • Mô tả Cái kết là việc sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi thấy mình trần trụi nằm trên giường một khách sạn. Còn Long nằm bên cạnh tôi

Vào vai osin, từng bước phát hiện bí mật ngoại tình của chồng

 • Mô tả Vợ chồng tôi năm nay 30 tuổi, công ăn việc làm ổn định. Tôi công tác tại ngân hàng, chồng làm chủ doanh nghiệp.

Con ốc và cọng rau

 • Mô tả Hình ảnh con ốc và cọng rau gắn liền với nhau trong cách nói hàng ngày như “mò cua bắt ốc” hay “bắt ốc hái rau” để chỉ sự
Tâm sự

Video

Cá heo mẹ mừng rỡ khi ngư dân thả con non mắc lưới

 • Mô tả Italy - Phản ứng của cá heo mẹ khi thấy con non thoát khỏi lưới an toàn khiến nhiều người chứng kiến cảm động.

Chú rể cưỡi xe tăng đi đón dâu

 • Mô tả Người đàn ông ngồi trên xe tăng, lăn bánh trên đường phố Anh hôm 27/8, đang đi đón dâu, chứ không phải bắt đầu một cuộc chiến.

Hai năm được trả về, cặp bé gái bị trao nhầm vẫn không nhận mẹ đẻ

 • Mô tả Dù đã ở với bố mẹ đẻ 2 năm, hai bé gái ở Bình Phước vẫn coi mẹ nuôi mới là người thân yêu nhất. Đường vào khu ở của đồng bào Stieng
Video

giaiphapthitruong2

mekong1

quangcaophai4quangcaophai8

quangcaophai6

logo

                                 

 

  Công ty TNHH liên kết truyền thông 24H       

  Phiên bản đang xây dựng và chờ xin giấy phép      Hotline : 0919.482 666